Học nghề Úc tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học nghề Úc tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Ban Đào tạo và Hợp tác Quốc tế của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập từ tháng 9/2018. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đến nay Ban Đào tạo và hợp tác Quốc tế của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành nơi mang đến những cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên trong trường. 

Về Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Qua hơn 20 năm phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là địa chỉ đào tạo Trung cấp Chính quy úy tín và chất lượng với các hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Trường là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với các bạn sinh viên không chỉ tại Hà Nội mà còn từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết, sinh viên tại Trường Trung cấp Đông Đô không chỉ học được kiến thức mà còn phát triển kỹ năng và tư duy nghề nghiệp tốt.

học nghề úc-giáo dục nghề úc

Khởi đầu từ các ngành đào tạo truyền thống: Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin), Hành chính văn thư, Kế toán, Văn Thư; tới nay trường đã có 11 ngành đào tạo đa dạng. Các ngành đào tạo của trường đều là những nghề có cơ hội việc làm cao. Đặc biệt năm 2015, nhà trường đã mở thêm 3 ngành đào tạo thuộc khối Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn là: Nấu ăn, Pha chế đồ uống và Quản lý kinh doanh nhà hàng. Đây là những ngành hiện nay rất khát nhân lực chất lượng cao có kỹ năng tay nghề thành thạo. Với mục tiêu chiến lược đào tạo kỹ năng nghề nghiệp vững vàng cho sinh viên, học Trung cấp tại trường là sự lựa chọn hoàn hảo cho người muốn theo đuổi khối ngành Dịch vụ. Năm 2018 trường thành lập Ban Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, đã có những bước tiến mới trong hợp tác Quốc Tế, có những hợp tác bền vững với các trường Cao đẳng, Đại học của Úc với khối ngành dịch vụ và Công nghệ thông tin. Năm 2023 trường đã tổ chức thành công các Khóa học Trung cấp – Học nghề Úc và  Chứng chỉ Bếp quốc tế tại Úc.

Sự Liên kết Quốc tế

Một trong những điểm đặc biệt nổi bật tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng và đại học tại Úc. Việc này tạo nên những cơ hội cho sinh viên tiếp tục học tập, làm việc và sinh hoạt tại môi trường quốc tế. Thông qua các chương trình học cùng với các đối tác Úc, sinh viên sẽ có cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Úc

Ưu Điểm Học nghề Úc Tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

  • Chương trình đa dạng và linh hoạt: Sinh viên có thể lựa chọn Trung cấp – Học nghề Úc và Chứng chỉ Đào tạo Bếp Quốc tế 
  • Hỗ trợ toàn diện: Ban Đào tạo và Hợp tác Quốc tế cam kết đảm bảo rằng, sinh viên Học nghề Úc sẽ được hỗ trợ toàn diện trong giai đoạn học ở trường tại Việt Nam và liên kết các trường CĐ – ĐH uy tín tại Úc cho sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất.
  • Kết nối với các đơn vị tuyển dụng: Trường tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận thực tế ngành nghề thông qua các chương trình thực tập và hợp tác với các doanh nghiệp tuyển dụng. Hỗ trợ sinh viên có cơ hội thực tập nghề nghiệp, và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lop trung cap hoc nghe uc_giaoducnghe

Tại sao chọn Học nghề Úc theo chương trình liên kết của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô?

  1. Chất lượng giáo dục: Chương trình Trung cấp – Học nghề Úc được khẳng định ngay từ chất lượng giai đoạn học Trung cấp tại Việt Nam cho đến các giai đoạn chuyển tiếp Cao đẳng – Đại học Úc, từ học kỳ ngắn hạn đến chương trình cả năm.
  2. Hợp tác quốc tế: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu tại Úc. Điều này mang lại cơ hội để sinh viên tiếp xúc với môi trường học tập chất lượng.
  3. Phát triển cá nhân và sự nghiệp: Học viên sẽ được tạo điều kiện phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian…
  4. Khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp: Sinh viên Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tốt nghiệp theo chương trình Trung cấp – Học nghề Úc hoặc Chứng chỉ Bếp Quốc Tế có thể lựa chọn 2 hướng, một là đi làm ngay tại các tập đoàn, doanh nghiệp mà nhà trường liên kết tại Việt Nam, hai là chuyển tiếp giai đoạn học tiếp để nâng cao tay nghề tại Úc, tích lũy thời gian và kinh nghiệm sau đó mới tham gia thị trường lao động tại Úc và Việt Nam.

Trung cấp – Học nghề Úc và Chứng chỉ Đào tạo Bếp Quốc tế là chương trình liên kết Quốc Tế của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Đây sẽ là cánh cửa dẫn tới tương lai rộng mở cho các bạn sinh viên của trường. Với sự liên kết vững chắc với các trường đại học tại Úc và cam kết đem đến chất lượng giáo dục hàng đầu, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang làm nên sự khác biệt trong hành trình học tập của các sinh viên, định hướng cho họ một tương lai đầy triển vọng.

Share