Những gương mặt thành công sau khi tham gia khóa học tại Học Món Việt

Những gương mặt thành công sau khi tham gia khóa học tại Học Món Việt

Ngày nay, giữa rất nhiều trường dạy nấu ăn trong cả nước, bạn phân vân không biết nên chọn trường  nào  uy tín, chất lượng, phù hợp với xu hướng của xã hội, là tiền đề đưa bạn đến với thành công trong nghề bếp? Câu trả lời tốt nhất đó chính là hãy chọn HỌC MÓN VIỆT để tham gia các lớp Nấu ăn học mở quán, nấu ăn gia đình, nấu ăn theo chuyên đề, pha chế, làm bánh, nấu chè…tiếp cận kiến thức trong ngành để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp của bản thân.

Học món việt_giaoducnghe

Tại sao chọn HỌC MÓN VIỆT.

Chọn Học Món Việt để thành công chính là lý do mà học viên nhận được khi tham gia các khóa học tại đây. Thực tế, với các chuyên ngành đào tạo như đầu bếp Việt, khóa học mở  quán, khóa học gia đình, khóa học chuyên đề…muốn thành công, cần phải có một môi trường học tập tốt, đầy đủ cơ sở vật chất an toàn, hiện đại, bằng cấp giá trị cũng như quan trọng nhất là sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình…Tất cả những yếu tố này đều được hội tụ tại Học Món Việt.

Những gương mặt thành công khi tham gia khóa học tại HỌC MÓN VIỆT

Sau khi kết thúc khóa học tại Học Món Việt, anh Nguyễn Văn Đại, sau khi kết thúc khóa học Lẩu -Nướng mở quán tại Học Món Việt, anh đã trở  thành bếp trưởng cho quán Lẩu nướng BBQ của gia  định. Quán mới khai trương tại Vũng Tàu, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của thực khách

Nguyễn Văn Đại _giaoducnghe

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Đại cùng với Thầy Long trong Khóa học món Lẩu và hình ảnh quán Ẩm thực Kinh Đô của học viên Nguyễn Văn Đại tại Vũng Tàu

ẩm thực kinh đô_Giaoducnghe

Chị Nguyễn Thị Quyên, khóa Học Món chè. Sau khi kết thúc khóa học tại trường, chị đã về Bắc Giang mở một quán chè sang chảnh, chị rất vui khi tâm sự với cô giáo cũng là người setup quán cho mình là hiện tại quán chị có rất nhiều khách “ruột” thường xuyên tới quán vì hương vị chè đặt biệt ngon và mô hình quán rất đẹp.

chè sành 1.2

chè sành 1_giaoducnghe

Con đường thành công không phải ai cũng dễ dàng đạt được, nhưng điều cần thiết là ta phải xác định được nơi nuôi dưỡng và gửi gắm niềm đam mê và đầu tư công sức, thời gian học tập. 

Nguồn Học Món Việt

Share

Trả lời