Phải làm gì khi phát hiện sai sót trên giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT 2021

Phải làm gì khi phát hiện sai sót trên giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT 2021

Hiện tại, các thí sinh đã hoàn tất việc đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021. Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, ngày 15/06/2021 các thí sinh đã nhận xong Giấy báo dự thi. Như vậy, nếu quá ngày này thí sinh vẫn chưa nhận được Giấy báo dự thi hãy đến trực tiếp nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo.

Giấy báo thi sẽ có chức năng đổi cho chính “thẻ dự thi” của mỗi thí sinh, Và phải có thẻ dự thi mới có thể vào phòng thi, tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Ngay khi nhận được giấy báo dự thi, thí sinh cần coi lại thông tin ghi chính xác hay chưa. Nếu có sai sót cần phản ảnh ngay với các thầy cô nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để điều chỉnh. Hoặc đến chiều 6/7, trong buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh cũng có thể điều chỉnh sai sót thông tin cá nhân.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT ở nơi nào sẽ nhận giấy báo thi ở nơi đó. 

  • Học sinh lớp 12 nộp hồ sơ tại trường THPT sẽ nhận giấy báo dự thi tại trường THPT.
  • Còn những thí sinh tự do đã nộp hồ sơ ở đâu thì đến nơi đó nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT. Nhiều địa phương gửi giấy báo về cho thí sinh,  gửi thông tin về mail về thời gian nhận giấy báo, tuy nhiên, để chủ động, các thí sinh nên liên hệ trực tiếp với nơi đăng ký dự thi.

Cập nhật: Tại TPHCM do tình hình dịch bệnh covid 19 có diễn biến phức tạp, UBND TPHCM có công văn thông báo giãn cách xã hội 14 ngày, nên Sở GD và ĐT TPHCM thông báo tạm ngừng phát phiếu báo danh cho các thí sinh tự do thi tốt nghiệp THPT 2021. Thí sinh tự do chú ý thông báo, email, văn bản hướng dẫn từ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

Tham khảo thêm các thông tin khác:

Nhận giấy báo dự thi THPT Quốc Gia ở đâu?

Học trung cấp có 2 bằng: Trung cấp chính quy và THPT Quốc Gia

Theo Tuyển sinh số

Share