Kênh thông tin tuyển sinh

Website Kênh thông tin tuyển sinh tập hợp các thông tin liên quan tới tuyển sinh chung của các trường và các kỳ tuyển sinh lớn hàng năm. Bên cạnh đó, website còn có thông tin về tuyển sinh Trung cấp Chính quy – một sự lựa chọn không chỉ được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trong nhiều năm gần đây mà còn cả những người đang đi làm muốn học thêm một văn bằng thứ 2 để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn hay cơ hội thăng tiến. Các khóa học Trung cấp Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – địa điểm đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội qua hơn 16 năm thành lập và phát triển. Trường Trung cấp Đông Đô còn là một trong số ít các trường trung cấp trên toàn quốc được Bộ cho phép đào tạo hệ 1 năm với thời gian học ngắn 10 tháng – Khóa Trung cấp Cấp tốc dành cho người muốn học thêm 1 văn bằng thứ 2.

Không chỉ vậy, bạn đọc còn có thể tìm thấy thông tin về các khóa học nấu ăn từ cơ bản tới chuyên nghiệp và các khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh. Các khóa học nấu ăn tại Học Món Việt với menu học do học viên yêu cầu và thời gian học được sắp xếp và thay đổi linh hoạt để phù hợp với công việc của học viên. Các khóa học nấu ăn cơ bản như: Nấu ăn gia đình, Nấu ăn dành cho trẻ em… Khóa học chuyên nghiệp như: khóa Đầu bếp Việt, học Lẩu Nướng mở quán, học nấu chè…

Và còn rất nhiều những thông tin hữu ích khác cho công việc!

Các bạn có thể truy cập website tại đây!