Chương trình Trung cấp – Học nghề Úc

Úc là một trong những lựa chọn học tập lý tưởng cho sinh viên Quốc tế, Úc mang đến những khóa học giàu tính ứng dụng và cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hãy Cùng Giáo dục nghề tìm hiểu về chương trình  Trung cấp – Học nghề Úc nhé!

Cơ hội học tập và cơ hội việc làm sau khi học nghề tại Úc

Úc là quốc gia luôn thu hút lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc. Ngoài chất lượng giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Chương trình học linh động, chi phí hợp lý cũng là một trong những yếu tố thu hút nhiều sinh viên đến Úc.

Cơ hội học tập tại Úc đa dạng với nhiều ngành nghề, Học nghề tại Úc còn có những ưu điểm lớn với chất lượng đào tạo toàn diện về mọi mặt, từ kỹ năng nghề nghiệp, các kỹ năng mềm và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Du học nghề tại úc

Sau khi tốt nghiệp chương trình Học Nghề Úc, chắc chắn bạn sẽ được các Tập đoàn, Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Việt Nam và Quốc tế săn đón.

Lộ trình học tập và làm việc tại Úc

• Bước 1: Nộp hồ sơ học tập theo yêu cầu
  • Bước 2: Tham gia học Trung cấp tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Việt Nam)

– Tham gia khóa học tiếng Anh (nên đăng ký học tiếng anh ở Việt Nam, vì chi phí thấp hơn nhiều so với Úc).

– Học lớp Cert IV do trường liên kết bên Úc tổ chức đào tạo online

– Đi thực tập tại doanh nghiệp lớn ở Việt Nam (do trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên kết).

• Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ, nộp lên bộ di trú và chờ kết quả visa
  • Bước 4: Xuất cảnh sang Úc
  • Bước 5: Tham gia khóa học Cao đẳng tại Úc (từ 2 đến 2.5 năm), làm thêm tại các doanh nghiệp tiếp nhận.
  • Bước 6: Trở về Việt Nam, làm việc tại các Tập đoàn, khách sạn lớn tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâmKhai giảng lớp Trung cấp Học nghề Úc khóa 1

Các ngành tuyển sinh

• Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Đầu bếp
  • Làm bánh

Du học nghề bếp tại Úc

Điều kiện cần có để xin visa

• Nam nữ tuổi từ 18-28 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Là sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Đã và đang học tại trường).
  • Tiếng anh IELTS 5.5 hoặc PTE 42
  • Chưa từng bị từ chối visa Úc, không có người thân bất hợp pháp tại Úc

Yêu cầu đối với Sinh viên

• Cam kết tham gia học tập tại trường Cao đẳng Úc được chỉ định