FPT Telecom Hà Nội tuyển dụng tại Hà Nội

FPT Telecom Hà Nội tuyển dụng sinh viên thực tập tại khu vực Hà Nội.

Số lượng cần tuyển: 10

Loại hình công việc: Khác

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 04-02-2018

Đơn vị quản lý: Khối kinh doanh khu vực Hà Nội

Nối tiếp thành công 2 mùa “FPT ASSOCIATE TRAINEE” – Nhân viên Tập sự FAT với con số 700 Hồ sơ dự tuyển, 100 FATer trở thành Nhân viên Chính thức, 10 FATer hiện tại đã lên tới TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH của FPT Telecom trên địa bàn Hà Nội. FAT mùa 3 năm 2018 hứa hẹn đem tới cho các bạn một Chương trình Tuyển dụng và Đào tạo trên quy mô TOÀN QUỐC với lộ trình SỰ NGHIỆP được đầu tư nhiều nhất từ trước tới nay. Chương trình chỉ dành cho những tài năng trẻ, năng động, ham học hỏi, yêu thích mảng Kinh doanh – Dịch vụ.
Một ứng viên tập sự sẽ song hành cùng các chuyên viên của FPT Telecom trong các chiến dịch:

• Tiếp cận và phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng
  • Tư vấn, giải thích cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ do FPT Telecom đang cung cấp
  • Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng

• Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên mọi khối ngành
  • Ưu tiên ứng viên chăm chỉ, thái độ tốt hoặc thành tích học tập tốt.
  • Ngoại hình sáng sủa, có khả năng giao tiếp, trình bày với người đối diện

• Được FPT vỗ “béo” lên theo năm tháng, cả Trí lực lẫn Thể lực:
  • Được đào tạo bài bản để trở thành một Chuyên viên Bán hàng xuất sắc.
  • Cơ hội để trở thành Nhân viên Chính thức của Công ty Viễn thông Top 3 cả nước trực thuộc Tập đoàn FPT- Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam
  • Thay vì đi Gia sư, đứng bán hàng hay các công việc làm thêm hưởng lương theo giờ các bạn sẽ được nhận lương chính thức ngay từ lúc còn đi học, bao gồm lương cứng và phần thưởng hoa hồng cực tốt của Công ty.
  • Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển vô cùng bài bản mang đầy thách thức: các sản phẩm Viễn thông – CNTT, đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ tổng hợp Kinh doanh – Dịch vụ.
  • Cơ hội thăng tiến trở thành một quản lý tài năng trong tương lai tại FPT Telecom ngay sau khi kết thúc Chương trình.
  • Được tham gia vào các hoạt động phong trào của FPT (trên dưới 20 Chương trình lớn nhỏ từ Tập đoàn tới các Công ty thành viên mỗi năm)

Phòng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực

Email: hientv2@fpt.com.vn

Điện thoại: 0473002222/3991