Hướng dẫn thực hiện cách ly xã hội sau ngày 15/4

Thủ tướng đồng ý chia các địa phương làm 3 nhóm: 12 tỉnh thành nguy cơ cao, 15 tỉnh thành có nguy cơ và 36 tỉnh thành nguy cơ thấp để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Nhóm nguy cơ cao gồm 12 tỉnh thành tiếp tục thực hiện chỉ thị 16, cách ly xã hội đến ngày 22/4 hoặc 30/4 tùy tình hình thực tế.

Đối với 15 tỉnh thành thuộc nhóm có nguy cơ: Có lộ trình thực hiện chỉ thị 16 và thực hiện nghiêm chỉ thị 15 đến ngày 22/4.

36 địa phương còn lại thuộc nhóm nguy cơ thấp thực hiện nghiêm chỉ thị 15

Hướng dẫn thực hiện cách ly xã hội sau 15/4

Thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tiếp tục cho sinh viên học online tại nhà thông qua các công cụ dạy học trực tuyến như Microsoft Team và các phần mềm biến smartphone thành webcam.

Công tác phòng chống dịch bệnh tại trường luôn được đảm bảo. Nhà trường luôn duy trì hoạt động tổng vệ sinh toàn trường hàng ngày và giữ liên lạc thường xuyên với các cơ quan chức năng để nắm bắt thông tin, báo cáo tình hình và phối hợp trong trường hợp cần thiết.

Theo Vietnamnet.vn