Tháng sinh ảnh hưởng nghề nghiệp trong tương lai

Tháng sinh ảnh hưởng nghề nghiệp trong tương lai

Có lẽ bạn không tin, nhưng theo các số liệu thống kê từ Tổ chức Trẻ em Thế giới, một số xu hướng nghề nghiệp trong tương lai của Bé có thể xác định dựa vào tháng sinh. Hãy đọc và trải nghiệm trong trường hợp của bạn xem sao nhé …

Công việc của Bé cưng của bạn có thể đã được quyết định vào ngày con được sinh ra.

Theo một nghiên cứu gần đây của Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh, tháng sinh (dương lịch) của em bé có thể xác định sự nghiệp của mình trong tương lai.

Tháng Giêng: Bé sẽ có xu hướng làm việc liên quan trực tiếp đến tiền bạc, thu nợ hoặc các việc có liên quan đến bất động sản. Các nhà khoa học đã đưa ra giả thuyết này là bởi vì Bé sinh tháng 1 tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ít hơn các Bé khác lúc ở trong bụng mẹ và trong những tháng đầu tiên trong cuộc sống. Điều này có thể cản trở sự phát triển trên một mức độ nào đó và làm cho các Bé dễ bị bệnh Alzheimer.

Tháng hai: Các Bé có nhiều cơ hội trở thành một nghệ sĩ hoặc làm việc có liên quan đến giao thông hơn các Bé khác. Bé cũng dễ bị rối loạn giấc ngủ, bởi vì em bé sinh ra trong tháng này thích thú với các buổi tối, hoạt động nhiều hơn và khó ngủ hơn bởi vì thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong tử cung và trong những tháng đầu tiên của Bé

Tháng ba: có thể trở thành phi công hoặc nhạc sỹ, tuy nhiên, Bé cũng rất dễ bị bệnh suyễn do không có đủ Vitamin D để phát triển não bộ và khả năng học ở trường cũng không tốt bằng các Bé khác.

Tháng Tư: là tháng được cho là có khả năng làm việc mang tính hợp tác, trở thành một cầu thủ bóng đá có thu nhập cao, bác sĩ hoặc nha sĩ, nhưng nếu làm Sếp, Bé sẽ có tính độc tài; Bé cũng rất dễ nghiện rượu bia, gây ra chứng trầm cảm và tự kỷ.

Tháng 5: Có rất có khả năng về Chính trị, Bé sẽ dễ mắc bệnh tiểu đường và tăng nhãn áp, chỉ số thông minh cũng không cao lắm.

Tháng 6: là tháng có số lượng người đoạt giải Nobel và giám đốc điều hành CEO cao nhất. Điều này được lý giải là vì họ được tiếp xúc với ánh dáng mặt trời nhiều nhất khi còn ở trong bụng Mẹ và các tháng sau khi sinh. Song các Bé cũng gặp vấn đề lớn về thị lực.

be gai so sinh

Tháng Bảy: Có nhiều khuynh hướng trở thành nghệ sỹ, lái tàu và các ngành nghề có liên quan đến xây dựng. Các Bé là người luôn lạc quan trong cuộc sống và có cuộc sống tương đối Hạnh phúc, song thị lực không tốt và có thể phải đeo kính từ nhỏ.

Tháng 8: Các Bé sinh trong tháng 8 có nhiều khuynh hướng với các ngành nghề có liên quan đến xây dựng và dường như gặp nhiều khó khăn trong lúc đi học ở trường

Tháng Chín: Các bé có nhiều cơ hội trở thành các nhà vật lý hoặc các ngôi sao thể thao, Bé cũng có khả năng học lên cao và theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp chuyên biệt, có khả năng am hiểu thông tường và dễ dàng lĩnh hội một khái niệm hoàn toàn mới một cách nhanh chóng nhất.

Tháng 10: Đây là các Bé sẽ có tuổi thọ trung bình cao nhất vì nhận được ánh sáng rất nhiều ngay từ ngững ngày đầu nằm trong bụng Mẹ.

Tháng 11: Nhận được ít vận may nhất, tinh thần rất dễ bị kích động.

Tháng 12: Có nhiều khả năng để trở thành một nha sĩ, dễ mắc bệnh hen suyễn và dị ứng do 4 tháng đầu trong bụng Mẹ thiếu ánh sáng mặt trời.

Nghiên cứu đã đề xuất nhiều sự khác biệt có liên quan đến tiếp xúc của một người mẹ với ánh sáng mặt trời trong thời kỳ mang thai. Ánh sáng mặt trời kích hoạt sản xuất vitamin D trong cơ thể và việc thiếu hay đủ ánh sáng mặt trời trong những tháng đầu tiên của cuộc sống có thể có ảnh hưởng lâu dài và quyết định một số vận mệnh trong cuộc sống của Bé.

Trước đó, Russell Foster, một nhà thần kinh học Đại học Oxford, cho biết “Tôi nghĩ chiêm tinh học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, chúng chính xác đến kinh ngạc, hiện tôi mới chỉ đang nghiên cứu lĩnh vực nghề nghiệp đối với từng mùa sinh”.

Russell Foster nói: “Có lẽ bạn thấy vô lý khi nghe tháng sinh có thể ảnh hưởng đến cơ hội cuộc sống, nhưng thật ra tuổi thọ của bạn ra sao, chiều cao thế nào, thành tích học tập ở trường, sở thích của bạn, các loại bệnh đe dọa tính mạng của bạn, … trong tương lai được quyết định ngay từ khi bạn xuất hiện trong lòng mẹ.”

Theo Tuviphuongdong

Share

Trả lời